Dự án Laimian Quận 2

Laimian City chính là dự án mới nhất mà chủ đầu tư HDTC muốn giới thiệu đến thị trường bất động sản, căn hộ tọa lạc tại khu vực An Phú – An Khánh và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua.

Dự án Laimian City Quận 2 có gì hấp dẫn? Giá bán như thế nào? Tiến độ xây dựng đến đâu? Bài viết sau đây, Võ Văn Thi sẽ giúp quý khách biết được những tin tức mới nhất và chính xác nhất liên quan đến căn hộ HDTC Quận 2.

Những ưu điểm nổi bật của dự án Laimian City An Phú

– Điểm nổi bật nhất mà Laimian City Quận 2 sở hữu đó chính là quy mô của dự án. Với quy mô lên đến 131 hecta và khoảng 10.000 căn hộ chung cư được xây dựng thì đây được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có quy mô lớn nhất tại thị trường Quận 2.

– Điểm nổi bật thứ 2 đến từ vị trí tọa lạc khi căn hộ cao cấp Quận 2 sở hữu mặt tiền đường Lương Định Của và cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ khoảng 1km. Lợi thế này sẽ giúp cho cư dân được sử dụng nhiều tiện ích chung đẳng cấp tại khu đô thị Thủ Thiêm và thúc đẩy giá bán dự án mới của HDTC tăng lên rất đáng kể trong tương lai. Bên cạnh đó, việc kết nối từ Laimian City đến những khu đô thị lân cận hay những quận trung tâm cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

– Thương hiệu chủ đầu tư HDTC cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Thêm vào đó là những đơn vị đồng hành để phát triển dự án cũng rất nổi tiếng như đơn vị thiết kế dự án Han-guk Architects & Enginneers đến từ Hàn Quốc, nhà thầu thi công móng cọc Delta, đơn vị giám sát thi công Apave – Artelia của Pháp. Điều này khiến cho khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn căn hộ Laimian City.

– Cuộc sống tại dự án HDTC Quận 2 rất đẳng cấp với rất nhiều tiện ích nội khu sang trọng, hiện đại, phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân.

– Giá bán Laimian City An Phú chỉ dao động từ 65 triệu/m2. Đây là một mức giá được Võ Văn Thi đánh giá là rất hợp lý dành cho khách hàng mua ở cũng như những khách hàng đầu tư. Mức giá này còn chưa đến 2/3 mặt bằng giá tại khu đô thị Thủ Thiêm trong khi cách Thủ Thiêm chưa đến 1km.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB THEO MẪU NÀY

Đăng ký tư vấn