Dự án Lovera Vista Khang Điền

Lovera Vista là sản phẩm phân khu mới thuộc khu đô thị Lovera Park Bình Chánh. Dự án mới của Khang Điền được phát triển với quy mô 2 hecta gồm 1.500 căn hộ và đang hấp dẫn khách hàng tại khu Nam Sài Gòn.

Bài viết sau đây, Võ Văn Thi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất cùng với đó là những phân tích chuyên sâu về căn hộ Lovera Vista để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn.

Những điểm nổi bật của dự án Lovera Vista Khang Điền

– Điểm nổi bật nhất của căn hộ Lovera Vista đến từ thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền. Đây là một chủ đầu tư rất nổi tiếng, được nhiều khách hàng tại Sài Gòn biết đến đặc biệt là tại thị trường khu Đông. Những dự án được Khang Điền phát triển luôn rõ ràng về mặt pháp lý, hoàn thiện phần móng cọc mới chính thức mở bán, chất lượng bàn giao đúng hợp đồng, xây dựng giống phối cảnh. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng đã chọn mua sản phẩm của Khang Điền.

– Điểm hấp dẫn tiếp theo đến từ vị trí. Căn hộ nằm trong khu dân cư hiện hữu, nhiều tiện ích nội khu chất lượng. Bên cạnh đó, dự án còn liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 cùng hệ thống tiện ích ngoại khu sang trọng, hiện đại.

– Những đơn vị nổi tiếng đồng hành và phát triển Lovera Vista Bình Chánh như nhà thầu xây dựng Hòa Bình, đơn vị quản lý CBRE, ngân hàng bảo lãnh Vietcombank khiến khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn căn hộ Khang Điền.

– Cùng với đó, hạ tầng giao thông tại khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ như Song Hành Quốc Lộ 50, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro 3A, cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, cầu Nhị Thiên Đường,… Những dự án về hạ tầng giao thông này hoàn thiện sẽ giúp người dân dễ dàng hơn trong việc di chuyển và góp phần làm tăng giá bất động sản tại khu vực này.

– Ngoài ra, giá bán dự án Lovera Vista Bình Chánh cũng được Võ Văn Thi đánh giá rất tiềm năng khi chỉ từ 22 – 24 triệu/m2. Với phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều chính sách hấp dẫn mà chủ đầu tư Khang Điền áp dụng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn để có thể sở hữu.

Thông tin tổng quan Lovera Vista Bình Chánh

Tên dự án: Lovera Vista.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền.
Vị trí: KDC Phong Phú 4, đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.
Đơn vị thiết kế: Ong&Ong.
Đơn vị xây dựng: Hòa Bình.
Đơn vị giám sát dự án: SCQC2.
Đơn vị quản lý dự án: CBRE.
Quy mô: 2 hecta với 3 lock và 1.500 căn hộ chung cư.
Loại hình sản phẩm: căn hộ 1 – 3 phòng ngủ, shophouse.
Diện tích: 45 – 90 m2.
Chất lượng bàn giao: hoàn thiện nội thất cơ bản.
Mật độ xây dựng: 23.6%.
Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank.
Giá bán: dự kiến 22 – 24 triệu/m2.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB THEO MẪU NÀY

Đăng ký tư vấn