Dự án

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng quan tâm hơn khi quỹ đất của thành phố ngày càng “cạn kiệt”. Có thể nhận thấy khu Đông là một trong những thị trường sôi động và có nhiều “bức phá” nhất trong khoảng thời gian từ 4-5 năm trở lại đây.

Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng để an cư hay đầu tư kiếm lời không phải là vấn đề dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Blog Võ Văn Thi đã được ra đời với mong muốn giúp đỡ quý khách dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu, tiếp cận và lựa chọn dự án bất động sản phù hợp nhất.

Sau một thời gian làm việc tại khu Đông Sài Gòn, Thi cũng đã có cơ hội làm việc với rất nhiều chủ đầu tư nổi tiếng trong và ngoài nước như: Capitaland, Keppel Land, MapleTree, Kusto Home, HongKong Land, Phúc Khang, Khang Điền, Đất Xanh và NovaLand,…

Không chỉ cũng cấp thông tin liên quan đến những dự án căn hộ Quận 2căn hộ Quận 9 nhà phố mà Võ Văn Thi còn có những bài viết chuyên sâu, phân tích nhiều yếu tố thuận lợi cũng như hạn chế của từng dự án giúp quý khách có được góc nhìn chi tiết nhất về sản phẩm mình đang quan tâm. Ngoài những cái kể trên, Blog này còn giúp quý khách có thêm kiến thức về đầu tư cũng như lựa chọn dự án bất động sản phù hợp nhất để đầu tư hoặc an cư lâu dài.

Những dự án bất động sản nổi bật và nên mua năm 2019:

Opal City của tập đoàn Đất Xanh: Quận 9
+ Hausbelo của chủ đầu tư EZ Land: Quận 9
+ Palm Garden của tập đoàn Keppel Land: Quận 2
+ Water Bay của tập đoàn Novaland: Quận 2
The Riverin Thủ Thiêm của chủ đầu tư CII: Quận 2
+ Raemian City của chủ đầu tư HDTC: Quận 2