Thời gian bàn giao dự án The Sun Avenue

Một dự án tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông cả về thế mạnh lẫn những Scandal giật tít. The Sun Avenue là một trong những dự án được chú ý nhất năm 2018. Những khách hàng mua nhà tại The Sun Avenue chắc có lẽ cũng đã trãi qua hết tất cả những cung bậc cảm xúc cùng với chủ đầu tư.

Thời gian bàn giao nhà chính thức của dự án The Sun Avenue là ngày nào? Cư dân sống tại đây sẽ được sở hữu những gì?

Bài viết này chuyên gia căn hộ quân 2 – Salereal sẽ cung thông tin này đến quý khách.

Thời gian bàn giao nhà The Sun Avenue

The Sun Avenue là một trong những dự án sở hữu hệ thống shophouse đa dạng nhất khu vực quận 2 do Novaland làm chủ đầu tư. Dự án gồm 8 block cao ốc, cao từ 28 – 30 tầng. Tổng số căn hộ là 1800 căn.

Nếu không có những trục trặc từ phía nhà thầu thi công AGC vào tháng 1/2018 chắc có lẽ dự án đã vượt tiến độ và thời gian bàn giao.

Hiện tại các căn hộ The Sun Avenue đã hoàn thành xong phần thô, đi vào những bước hoàn thiện nội thất cuối cùng. Thời gian hoàn công được ước tính rơi vào quý 4/2018.

Các công nhân và kỹ sư Ricons đang làm việc xuyên suốt bất kể ngày đêm. Nội thất hoàn thiện cơ bản, đang kiểm tra vấn đề điện nước, lắp đặt những thiết bị nội thất dính tường.

Theo cập nhật tiến độ từ phía công trường The Sun Avenue. Chúng tôi dự đoán thời gian bàn giao nhà chắc chắn sẽ đúng với những gì mà chủ đầu tư đã cam kết.

Các căn hộ giai đoạn 1 sẽ bàn giao quý 1 năm 2019. Một ngôi nhà mới – Một mùa xuân mới với nhiều may mắn sẽ được trao tận tay quý khách ngay dịp tết âm lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB THEO MẪU NÀY

Đăng ký tư vấn